Tấm lợp OUDULINE thân thiện môi trường
Vật liệu hoàn thiện | Mái


Tấm lợp ONDULINE với những đặc tính nổi trội "không nóng khi nắng, không ồn khi mưa" và thân thiện với môi trường, đã đựợc ứng dụng và sử dụng hàng lọat tại các công trình xây dựng từ thành thị đến nông thôn, từ vùng cao đến hải đảo.

GIỚI THIỆU ĐẶC TÍNH KT:

- Chiều dài: 2m
- Chiều rộng: 0,95m
- Độ dày tấm lợp: 3mm
- Độ dài nhịp sóng: 9cm
- Độ cao nhịp sóng: 3,5cm
- Tấm Onduline có 4 màu để các bạn dễ chọn lựa: xanh, đỏ và nâu, đen
- Có dạng sóng tròn
- Chế tạo từ sợi hữu cơ tổng hợp và nhựa Bitum
- Được xử lý dưới nhiệt độ, áp suất cao
- Tấm Onduline được sản xuất từ Pháp

2

GIỚI THIỆU ƯU ĐIỂM:
- Gam màu cuả tấm lợp sinh thái onduline đẹp và trang nhã: "Tươi màu khi trời nắng, êm dịu hiền hòa khi trời mát mịn màng như nhung sau khi mưa. - Do không phải là màu nhuộm hoặc sơn phủ trên bề mặt, nên màu của tấm lợp sinh thái Onduline rất bền màu. "Mái sử dụng càng lâu, mái càng lên nước càng đẹp".

1

TUỔI THỌ CAO- TRƯỜNG TỒN VỚI THỜI GIAN:
- Hầu hết mọi sản phẩm khác đều chịu nhiều tác động ảnh hưởng đến từ môi trường, điều này làm cho nhiều sản phẩm bị rỉ sét, mục nát hoặc rêu mốc. Tuy nghiên tấm lợp Onduline là tấp lợp được xử lý kỹ càng và duy nhất trong quá trình sản xuất có thể đứng vững và không chịu bất kỳ một ảnh hưởng nào từ môi trường bên ngoài mang lại. Đó chính là lý do tại sao tấm lợp sinh thái Onduline có thời gian bảo hành không thấm nước lên đến 15 năm! .

TẤM LỢP ONDULINE TRONG CÔNG TRÌNH DU LỊCH

- Với tính năng cách âm, cách nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ, mịn màng như nhung, bền đẹp, hơn nữa không rêu mốc rỉ sét, không bị xâm thực bởi muối biển và sương muối, chịu được bão và mưa đã, cách điện và an toàn khi trời giông sét. Tấm lợp Onduline rất thích hợp với những công trình Resort - Khách Sạn - Nhà Hàng tại những khu du lịch, nghỉ dưỡng ven biển hoặc vùng núi cao.

resort1
resort2
resort3

TẤM LỢP ONDULINE TRONG CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP
- Với tính năng chống thấm và chống dột hiệu quả nhất, cách âm và cách nhiệt cực tốt, giảm thiểu độ ồn khi máy móc vận hành, không ăn mòn bởi hóa chất. Tấm Onduline trở thành vật liệu lợp mái đặc biệt thích hợp với môi trường sản xuất của các công trình nhà xưởng công nghiệp, ngòai việc khắc phục triệt để hiện tượng thấm dột trên một mặt bằng mái rộng khi trời mưa to gió lớn, không bị ăn mòn bởi hóa chất, tấm lợp Onduline còn tạo ra được môi trường làm việc dễ chịu, tránh sao nhãng, nâng cao năng suất lao động đặc biệt trong những công việc luôn đòi hỏi phải có sự tập trung cao.

cn1
cn2
cn3

TẤM LỢP ONDULINE TRONG CÔNG TRÌNH NÔNG NGHIỆP
- Do đặc tính cách âm, cách nhiệt, các trang trại có lợp mái Onduline sẽ tránh cho gia súc bị stress nhiệt và mất nước, bảo đảm tốc dộ tăng trọng và sinh sản cao.
- Ngoài ra do không hút nước, không giữ độ ẩm từ môi trường bên ngoài, trang trại có mái lợp Onduline giúp phòng chống hiệu quả các mầm bệnh mang lại cho gia súc trong môi trường ẩm thấp, rêu mốc.

nn1
nn2

GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM & CẢI TẠO CÔNG TRÌNH CŨ
- Ngoài ứng dụng dùng để lợp mái các công trình mới, tấm lợp Onduline còn được thiết kế đặc biệt nổi trội với giải pháp duy nhất để chống thấm và cải tạo các công trình xây dựng cũ. Giải pháp này là tấm lợp Onduline dùng để lợp phủ lên các mái nhà cũ lợp bằng tấm lợp kim loại đã bị rỉ sét thoặc tấm lợp Xi-măng bị mục hoặc rạn nứt, cần thiết phải thay mới lại.
- Do có trọng lượng rất nhẹ, chỉ nặng 6,4kg trên một tấm rộng 1m9, nên tọng lượng của giàn mái mới Onduline được lợp phủ trên hệ thống mái cũ, không hề gây bất kfy một ảnh hưởng nào đối với kết cấu công trình cũ.

- Ưu điểm nổi trội trong ứng dụng này của tấm lợp Onduline là vô cùng tiện lợi và kinh tế: không cần phải tháo dỡ bỏ hệ thống mái lợp cũ đồng thời mang lại thêm nhiều lợi ích khác như khắc phục triệt để hiện tượng bị dột nước, tăng thêm gấp nhiều lần khả năng cách âm, cách nhiệt và đồng thời kéo dài thêm tuổi thọ của công trình.

3

4

5

ĐẶC TÍNH NỔI TRỘI CỦA TẤM LỢP SINH THÁI ONDULINE
- Cách âm cách nhiệt cực tốt: Do được cấu tạo từ sợi tổng hợp, cộng với chiều cao, độ dày và độ dốc của các bước sóng. Tấm lợp Onduline là tấm lợp cách âm và nhiệt tốt nhất. Tấm lợp Onduline gần như triệt tiêu toàn bộ âm thanh và tiếng ồn do mưa gây ra, giảm độ nóng bức trong điều kiện thời tiết nắng nóng. Do vậy, mà các công trình sử dụng tấm lợp Onduline sẽ mang lại sự dễ chịu khoan khoái cho người sử dụng, đặc biệt tăng cao hiệu suất làm việc tại các nhà xưởng công nghiệp và năng suất thu hoạch sản phẩm tại các trang trại nông nghiệp.

rs1
rs2
rs3

- Đẹp, bền màu:  Gam màu cuả tấm lợp sinh thái onduline đẹp và trang nhã: "Tươi màu khi trời nắng, êm dịu hiền hòa khi trời mát mịn màng như nhung sau khi mưa. Do không phải là màu nhuộm hoặc sơn phủ trên bề mặt, nên màu của tấm lợp sinh thái Onduline rất bền màu. "Mái sử dụng càng lâu, mái càng lên nước càng đẹp".

ct1
ct2

- Tuổi thọ cao - Trường tồn với thời gian: Hầu hết các sản phẩm khác đều chịu nhiều tác động ảnh hưởng đến từ môi trường, điều này làm cho nhiều sản phẩm bị rỉ sét, mục nát hoặc rêu mốc. Tuy nhiên tấm lợp Onduline được xử lý kĩ càng và duy nhất trong quá trình sản xuất có thể đứng vững và không chịu bất kỳ một ảnh hưởng nào từ môi trường bên ngoài mang lại. Đó chính là lý do tại sao, tấm lợp sinh thái Onduline có thời gian bảo hành không thấm nước lên đến 15 năm!

ks1
ks2

- Bền bỉ, chịu được mọi thời tiết và môi trường khắc nghiệt nhất: Tấm lợp Onduline có thể chịu được tải trọng 1tấn/1m vuông. Ngoài ra, tấm lợp Onduline có thể chịu được những cơn báo có sức gió lên đến 192km/giờ. Ở Nam Phi, tấm lợp Onduline đã từng chịu được hạt mưa đá có đường kính 51cm. Ở các vùng biển, tấm lợp Onduline tỏ ra đặc biệt thích hợp do khả năng chống muối mặn và cách điện tốt (nhờ đó mà không bị sét đánh khi trời giông bão).

vp1

- Không có độc tố gây ảnh hưởng đến sức khỏe: Tấm lợp Onduline hoàn toàn không có độc tố, ví dụ như Amiăng, một tác nhân chính gây ung thư. Kết quả kiểm nghiệm do các cơ quan kiểm nghiệm quốc tế như trung tâm nghiên cứu YARSLEY. - Anh Quốc cũng như các cơ quan kiểm nghiệm ở Việt Nam cho thấy nước uống hứng từ mái lợp Onduline hoàn toàn không gây độc hại và đáp ứng được yêu cầu về nước uống của tổ chức Y Tê Thế Giới (WHO).

hue
hue2

- Trọng lượng nhẹ: Tấm lợp Onduline rộng 1,9m vuông chỉ năng 6,4kg, do vậy rất nhẹ nhàng và dễ vận chuyển. Với trọng lượng này tấm lợp Onduline không đòi hỏi một kết cấu tốn quá nhiều chi phí. Ngòai ra nhờ trọng lượng nhẹ, tấm lợp Onduline có thể dễ dàng dùng để lợp phủ lên mái nhà cũ.

quangnam

Địa chỉ liên hệ nhà cung cấp: CLICK HERE

BepXinh Decor

 

VLIỆU HOÀN THIỆN

Xu hướng vật liệu xanh cho công trình
AN CƯỜNG - Mẫu gỗ MFC giống Verneer
CPAC Monier - Mẫu ngói phẳng mới Pacific
Bộ sưu tập mới của GAYA đầy phong cách
Các mẫu gạch sang trọng do ONE STOP cung cấp
Thiên nhiên nơi tranh dán tường của KHANG PHÁT
Các ứng dụng của CONWOOD trong trang trí
Sân vườn ngoài trời sử dụng gạch nhân tạo CORIC
Sang trọng với sàn gỗ Thụy Sỹ Kronopol
Ngói màu công nghệ Nhật Bản SJVC
Phòng tắm đẹp tinh tế với gạch Ý từ VIETCERAMICS
Sàn gỗ nhựa ngoài trời MTWOOD - NAM VIỆT cung cấp
Vách trang trí bằng chất liệu dân dã-BAMBOO TEAM
Lạ với gạch sàn chất liệu tre - BAMBOO TEAM
Vẻ đẹp độc đáo của gạch lát sàn PERONDA-MILAN
Hệ thống Exposed Aggregate của BOMANITE
Đột phá mới trong công nghệ sơn của Nippon
Gỗ nhân tạo CONWOOD sử dụng lót sàn ngoài trời

Nhà của các sao

dcqc

Dự án bất động sản

The Bella Vista - Văn phòng, TTTM, căn hộ

The Bella Vista được xây dựng trên diện tích 13,298 m2 tọa lạc tại ...

  Bài khác ...

Mẹo vặt - Kinh nghiệm

Công nghệ vật liệu mới

 
BẢN QUYỀN NHÀ ĐẸP 360
Điện thoại: (08)2.2424.113
anh.vva@gmail.com
Copyright © 2010 nhadep360.com
 
 
 
.
Tư vấn mỹ thuật bởi  Bếp Xinh
 
.
Truyền thông thương hiệu bởi Hội Doanh Nhân
 
.
Bảo trợ thông tin